Những lưu ý khi lựa chọn nội thất thiết kế hội trường

Ngày nay việc sử dụng nội thất hội trường cực kỳ quan trọng sao cho phù hợp tạo ra không gian làm việc thoải mái đảm bảo cho công việc hội họp của công ty cũng như các cơ quan, doanh nghiệp. Sau đây là những lưu ý khi lựa chọn nội thất thiết kế hội trường bạn nên biết để phục vụ cho việc thiết kế và sắp đặt.

1. Lựa chọn nội thất phù hợp với tính chất công việc

Khi tham gia một cuộc họp quan trọng mang tính nhà nước làm việc các cơ quan hành chính thì không gian làm việc cũng sẽ phải khác khi dự một sự kiện của công ty nào đó.

– Thiết kế hội trường cho cơ quan hành chính

 

Hình ảnh hội trường

Nếu bạn đang thiết kế nội thất cho một hội trường của cơ quan như: ủy ban, hay trường học,… những nơi làm việc mang tính chất nghiêm túc như vậy cần phải thiết kế sao cho phù hợp.

Chắc chắn sẽ không thể thiếu được bàn cho đại biểu và ghế ngồi. Chúng ta nên chọn bàn sao cho phù hợp với kích thước không gian của hội trường, thường sẽ chọn bàn ngồi được từ 3-5 người kích thước chiều dài 1200-2000mm, chiều rộng 500-600mm, chiều cao khoảng 800mm. Bàn và ghế ngồi cần được thiết kế bằng những loại gỗ tốt và bền.

 Ngoài ra phải sắp xếp chỗ ngồi hàng ghế và bàn sao cho hợp lý cũng rất quan trọng sao cho thuận tiện cho việc đi lại và làm việc. Còn một vật quan trọng không thể thiếu là bục phát biểu phải đẹp và độ cao phù hợp cho mọi người có thể thoải mái khi đứng phát biểu.

BỤC PHÁT BIỂU BPB02PU

Mẫu bục phát biểu BPB02PU của nội thất GSC

– Thiết kế hội trường cho các sự kiện công ty

Khác với thiết kế cho cơ quan hành chính việc thiết kế khu hội trường cho công ty yêu cầu về thẩm mỹ nhiều hơn, khi tham gia một sự kiện gặp gỡ khách hàng việc để lại ấn tượng rất là quan trọng. Vì vậy việc lựa chọn nội thất sao cho phù hợp là điều không hề dễ dàng.

Thường trong những buổi sự kiện sẽ sử dụng bàn bằng gỗ ép có tông màu sáng sang trọng. Xung quanh sẽ là ghế ngồi riêng hoặc cố định, ghế ngồi có thể lựa chọn loại ghế gỗ hoặc ghế mạ thép có đệm mút tạo sự thoải mái cho người ngồi.

Hội trường họp sự kiện

==> Đọc thêm: Tiêu chuẩn thiết kế hội trường 100 chỗ trở lên

 

2. Lựa chọn địa chỉ nội thất uy tín 

Chất lượng của hội trường có tốt hay không đều phụ thuộc phần lớn vào nội thất. Nội thất bàn, ghế, bục,…cần có tính thẩm mỹ đẹp mắt, chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn, giá cả lại phải chăng phù hợp với điều kiện cũng như nhu cầu của người sử dụng.

Lựa chọn nơi uy tín để đặt mua hàng tránh những trường hợp đồ nhanh hư hỏng bị mối mọt, bong tróc sơn đối với những đồ gỗ,  những đồ dễ bị han gỉ bằng sắt. Trên đây là một số lưu ý có thể giúp bạn có thêm kiến thức về thiết kế hội trường bạn có thể tham khảo thêm. 

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế hay mua đồ nội thất để thiết kế hội trường hãy đến với nội thất GSC Việt Nam nơi mang đến cho bạn những gì bạn cần về chất lượng cũng như giá cả hoàn toàn phù hợp. Để biết thêm các sản phẩm vui lòng truy cập website hoặc gọi trực tiếp qua hotline: 0978 37 8899  để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *