Ferco Seating

Hiển thị 1–16 của 18 kết quả

Sự gia nhập của dòng ghế Ferco Seating tại Việt Nam đã làm tăng thêm sự đa dạng về kiểu dáng và phong cách nội thất Á Đông tại các phòng hội trường.

Tuy nổi tiếng là vậy, nhưng ở Việt Nam đơn vị cung cấp nội thất hội trường đến từ đất nước Malaysia rất ít. Nếu có cũng chỉ đặt hàng số lượng lớn theo yêu cầu và tập chí không có sản phẩm thực để trưng bày.

Nội thất GSC Việt Nam là đơn vị dẫn đầu và tiên phong cung cấp các sản phẩm nhập khẩu từ rất nhiều quốc gia. Đó là Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, và trong đó có Malaysia với thương hiệu Ferco. Chính từ sự đa dạng mẫu ghế Ferco Seating và cũng là đơn vị thi công hội trường chuyên nghiệp, đã giúp GSC Việt Nam thu hút được các chủ đầu tư dự án hội trường trong nước.

Giới thiệu về công ty Ferco Seating

Ferco Seating Systems
Ferco Seating Systems

Ferco Seating tên đầy đủ là Ferco Seating Systems, tại Jalan Sungai Besar 26/7, Section 26, Shah Alam, Selangor Darul Ehsan, Malaysia. Công ty được thành lập từ năm 1983 đến nay đã được 40 năm. Công ty chuyên về sản xuất, cung cấp, lắp đặt sản phẩm nội thất hội trường như ghế hội trường, ghế sân vận động, ghế rạp chiếu phim, ghế trường học,…

Trong quá trình phát triển, họ đã gặt hái được nhiều thành công. Phải kể đến là:

  • Cung cấp 120,000 chỗ ngồi cho sân vận động cho Đại hội Thể thao Khối thịnh vượng chung năm 1998 tại Malaysia
  • Năm 2005 cung cấp 3.500 ghế hội trường cho Trung tâm Hội nghị Kuala Lumpur.
  • Năm 2022 mở showroom tại Vương Quốc Anh.

Đến nay, GSC Việt Nam đã trải qua hơn 15 năm trong lĩnh vực nội thất trong đó có nhập khẩu ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim Ferco Seating. Cho đến nay, thông qua các dự án do GSC Việt Nam thực hiện. Các sản phẩm của thương hiệu Fecor Seating dần dần được người dân Việt Nam hài lòng và nhận được cảm tình tích cực.

Những lý do nên lựa chọn Ferco Seating

GSC Việt Nam tiên phong nhập khẩu nội thất Ferco Seating đầu tiên tại Việt Nam

Thực tế là, các công ty nội thất nói chung ở Việt Nam chỉ tập trung kinh doanh các thương hiệu nội thất trong nước như Hòa Phát, Xuân Hòa, 190. Bởi các thương hiệu trên đã quá phổ biến ở Việt Nam, được nhiều người biết đến và ưa thích.

Tuy nhiên, xu thế toàn cầu hóa lan rộng làm xu hướng “sính hàng ngoại” ở khắp mặt trận từ nội thất gia đình, văn phòng, hội trường đang ngày càng phát triển.

Có nghĩa là, số lượng các phòng hội trường tại Việt Nam sẵn sàng đón nhận và lắp đặt nội thất hội trường nhập khẩu ngày càng nhiều.

Địa chỉ cung cấp ghế Ferco Seating đa dạng mẫu mã nhất Việt Nam

Ở Việt Nam hiện nay, không có đơn vị nội thất nào cung cấp đa dạng mẫu ghế Ferco Seating được như nội thất GSC Việt Nam. Khi lên Google tìm kiếm cụm từ “ghế hội trường Malaysia”, “ghế hội trường Ferco Seating”. Các thông tin của ghehoitruong.vn sẽ hiện lên top 1 của kết quả tìm kiếm. Đồng thời, các mẫu ghế sẽ nằm trong danh mục sản phẩm với hơn 70 mẫu ghế hội trường.

Sự đa dạng trong việc cung cấp nhiều mẫu ghế là điểm mạnh của một công ty nội thất. Bởi mỗi vị khách hàng sẽ có những cách lựa chọn ghế khác nhau, nếu chỉ có một vài mẫu ghế thì cơ hội bỏ lỡ khách hàng là rất cao. Còn có nhiều mẫu, kiểu dáng, giá thành đa dạng thì cơ hội trúng thầu là rất lớn.

Các mẫu sản phẩm của Ferco Seating đang được ưa chuộng

GIÁ:

Model: Primera RivieraChất liệu: Đệm mút bọc vải, chân ghế làm thép sơn tĩnh điệnXuất xứ: MalaysiaBảo hành: 12 Tháng
Mua ngay Xem sản phẩm

GIÁ:

Model: Primera MBSChất liệu: Đệm mút bọc vải, ốp ghế gỗ, chân thép sơn tĩnh điệnXuất xứ: MalaysiaBảo hành: 12 Tháng
Mua ngay Xem sản phẩm

GIÁ:

Model: Primera MOSChất liệu: Đệm mút bọc vải, chân thép sơn tĩnh điện, bàn viết nhựaXuất xứ: MalaysiaBảo hành: 12 Tháng
Mua ngay Xem sản phẩm

Nội thất GSC Việt Nam vừa là đơn vị cung cấp và thi công dự án hội trường Ferco Seating

Các sản phẩm do nội thất GSC Việt Nam cung cấp trên toàn quốc đều có giấy tờ pháp lý minh bạch. Hơn nữa, chúng tôi không chỉ là đơn vị cung cấp mà còn đơn vị thi công, lắp đặt dự án nội thất hội trường nhập khẩu thương hiệu Ferco Seating đến từ đất nước Malaysia.

Một số đơn vị họ chỉ cung cấp và đi thuê bên thứ ba về lắp đặt thì giá sẽ khác so với đơn vị vừa cung cấp sản phẩm vừa thi công lắp đặt giống như GSC Việt Nam.