Ghế Hội Trường Đa Năng - Nhiều Mẫu Mã - Độ Bền Cao - Giá Cạnh Tranh

Hiện nay, ghế hội trường đa năng đang là sự lựa chọn trong nhiều công trình hội trường lớn nhỏ tại các cơ quan, đơn vị, trường học. Với kiểu dáng hiện đại, chất liệu sử dụng là các nguyên liệu được tuyển chọn kĩ lưỡng có độ bền vượt trội, ghế hội trường đa năng là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình  của doanh nghiệp.

SAS-04-Ghe-hoi-truong-da-nang

SAS-04-Ghế hội trường đa năng

Nếu như những mẫu ghế hội trường truyền thống, thường được thiết kế với một chức năng duy nhất là để phục vụ chỗ ngồi cho người sử dụng. Thì dòng ghế đa năng lại được tích hợp thêm một số tính năng thông minh khác như bàn viết tiện lợi, hay đi kèm với khay đựng đồ… Mặt khác, ghế hội trường đa năng còn có thể gập gọn và điều chỉnh độ ngả của chúng một cách dễ dàng.

SAS-05-Ghe-hoi-truong-da-nang

SAS-05-Ghế hội trường đa năng

Sử dụng ghế đa chức năng cho các thiết kế hội trường chính là một lựa chọn thông minh cho các chủ đầu tư. Thay vì mất thêm một vài khoản chi phí để đầu tư bàn hội trường…thì ghế có bàn viết có thể “xử lý” hoàn hảo điều đó. Vừa tiết kiệm mà vẫn đảm bảo những chức năng cho các yêu cầu sử dụng.

 

1. Hệ thống ghế hội trường đa năng

Hệ thống ghế ngồi đa năng được coi là lựa chọn lí tưởng cho những không gian hội trường nhỏ và vừa hiện nay. Toàn bộ sản phẩm nội thất của hệ thống này đều được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Với ưu điểm thiết kế thông minh và tinh tế, sản phẩm có thể phục vụ mọi hoạt động từ sự kiện hội họp cho đến các hoạt động thể thao, giải trí... Điểm nổi trội nhất của hệ thống ghế ngồi này chính là khả năng điều khiển chuyển động ra vào nhằm thu xếp gọn ghế lại chỉ trong vòng thời gian ngắn. Với tính năng này, không gian mặt sàn phẳng rộng có thể được thu dọn để lại 1 không gian trống cho các hoạt động khác.

Dựa vào những nguyên lí học hỏi được và hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường, GSC đã thực hiện thành công các vệ hành cũng như hệ thống ghế hội trường đa năng. Tất cả những dự án mà chúng tôi thực hiện đều nhận được rất nhiều lời khen ngợi có cánh từ phía khách hàng và chủ đầu tư. Đây cũng chính là động lực để GSC cố gắng và nỗ lực hơn trong nhiều dự án trong tương lai. GSC còn thành công giới thiệu hệ thống này tới nhiều khu vực lân cận tại Vietbuild HCM 2016.

>> Tham khảo thêm ghế hội trường nhập khẩu 

 

2. Thiết kế ghế hội trường đa năng | GSC Việt Nam

Thiết kế nội thất hội trường đa năng đã và đang trở thành một xu thế thiết kế hiện đại hiện nay. Chính vì vậy mà các dòng sản phẩm thông minh, điển hình như sản phẩm ghế hội trường đa năng đẹp, là sự lựa chọn khôn ngoan của các cơ quan, doanh nghiệp. Ghế đa năng là lựa chọn tối ưu về chức năng, tính thẩm mỹ và cả vấn đề chi phí cho các chủ đầu tư.

3. Những dự án tiêu biểu cho hệ thống ghế hội trường đa năng do GSC Việt Nam hoàn thành

- Dự án thi công ghế hội trường đa năng trường quốc tế Pháp

 

+ Địa chỉ: 12 Phố Núi Trúc, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

+ Số lượng ghế: 257 chiếc

+ Loại ghế: Ghế đa năng Telescopic Seating

+ Thời gian: 6/2018

+ Chi tiết xem thêm tại đây.

- Dự án Ghế đa năng Telescopic Seating Đài truyền hình Hải Phòng

 

+ Địa chỉ: số 2, đường Nguyễn Bình, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

+ Số lượng ghế: 154 chiếc

+ Loại ghế: Ghế đa năng Telescopic Seating

+ Thời gian: 3/2018