Ghế hội trường EVOSeating - Nội thất GSC Việt Nam

So với những chiếc ghế hội trường thông thường, ghế ngồi hội trường Evoseating do GSC Việt Nam cung cấp luôn chiếm đươc cảm tình của doanh nghiệp khi đầu tư.Ghế hội trường Evoseating được sử dụng khá rộng rãi trong nhiều không gian chức năng khác nhau, bao gồm hội trường, rạp hát, rạp chiếu phim, phòng họp cao cấp. Ghế EVOSeating đem lại một không gian chức năng tiện nghi, đồng thời tạo nên một hình ảnh thẩm mỹ bắt mắt cho hội trường hiện đại. Đây là dòng sản phẩm do chúng tôi trực tiếp thiết kế và sản xuất bằng những loại vật liệu tốt nhất trên thị trường hiện đã được ứng dụng vào rất nhiều công trình lớn nhỏ từ nam ra bắc.

Sang trọng, đẳng cấp và tinh tế là những từ ngữ được miêu tả đúng nhất về dòng ghế hội trường Việt Nam Evoseating này. Với thiết kế không kém phần lung linh và tiện lợi so với dòng ghế phòng hội trường giá rẻ khác, sản phẩm ghế rạp chiếu phim Evoseating do nội thất GSC Việt Nam trực tiếp sản xuất cũng có những ưu thế đặc biệt với đệm ghế ngồi và tựa lưng được làm từ mút đúc lạnh cao cấp, độ đàn hồi cao. Ghế có khung thép được sơn tĩnh điện màu đen. Tay ghế có lỗ để cốc, chai nước và có thể điều chỉnh lật lên lật xuống tùy ý. Một dòng sản phẩm rất thân thiện với môi trường và người sử dụng.

Không chỉ vậy. thiết kế hội trường đa năng với ghế ngồi hội trường Evoseating giá rẻ còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí thi công mà vẫn mang lại được vẻ đẹp đẳng cấp và hiện đại. Đó là lí do vì sao mà dòng ghế EVoseating lại luôn có sức hút đến như vậy và luôn là sự lựa chọn cho những thiết kế hội trường đa năng.

 Thiết kế hội trường đa năng với ghế hội trường Evoseating là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp bạn hiện nay!

=>> Xem thêm: ghế hội trường Hòa Phát

 

Nguồn: ghehoitruong.vn